Trải Nghiệm Học Tập Chất Lượng Tại THPT Năng Khiếu Đại Học Tân Tạo

with No Comments

TTS – Một trong những tiêu chí nói lên chất lượng của một trường THPT đó là mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập toàn diện, chất lượng cao, nhằm đảm bảo tương lai.

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) luôn chú trọng tạo ra môi trường học tập với những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo cho học sinh được trải nghiệm học tập và phát triển bản thân. Bên cạnh đó, nhà trường cũng không ngừng đáp trả sự hài lòng toàn diện cho các phụ huynh học sinh có con em đang học tập tại TTS.

Học sinh trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Chương trình đào tạo tiên tiến

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo cũng đã đáp ứng những tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình tiên tiến “Liberal Arts” – giáo dục khai phóng của Mỹ trong chương trình đào tạo. Môi trường giáo dục với những đổi mới tiên tiến tại TTS khuyến khích học sinh phát huy tư duy sáng tạo, suy nghĩ độc lập, phản biện, thử nghiệm và huấn luyện tinh thần học tập suốt đời.

Mục tiêu của nhà trường là không ngừng phát hiện ra những học sinh có tư chất thông minh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phát triển năng khiếu của học sinh trên cơ sở đảm bảo với chương trình giáo dục đào tạo tiên tiến.

Hiện đang là học sinh lớp 11D (TTS), bạn Trần Đặng Quỳnh Anh chia sẻ cảm nhận: “Sau những ngày tháng trải nghiệm học tập tại TTS, bản thân em và gia đình đánh giá đây là một môi trường tốt. TTS luôn tạo điều khiện cho các bạn học sinh cơ hội phát triển bản thân, được tự do tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, trường có hình thức giảng dạy khá sinh động và có sự thay đổi sao cho phù hợp với học sinh nhất. Tại TTS, em đã học thêm một số kỹ năng như thuyết trình, làm việc nhóm, rèn ngoại ngữ… em tin là sẽ rất có ích cho tương lai.”

Học tập tại TTS, bên cạnh việc học sinh được trang bị nền tảng kiến thức phổ thông toàn diện, còn được hoàn thiện bản thân bằng việc học các kỹ năng mềm cùng khả năng ngoại ngữ vượt bậc. Do đó khi tốt nghiệp, học sinh TTS có thể tự tin theo học tại trường Đại học Tân Tạo – “Đại học Hoa Kỳ trên đất Việt” hay các trường hàng đầu trong nước khác hoặc có thể trở thành du học sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương trình đào tạo tại TTS tiên tiến

Nhà trường tạo điều kiện học tập và môi trường sống chất lượng cao

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Tân Tạo với diện tích 103ha, TTS có đầy đủ các dịch vụ tiện ích tích hợp như: hồ bơi, sân bóng đá, sân quần vợt, các câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, có xe bus đưa đón, ký túc xá… cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh học tập, giải trí, sinh hoạt trong môi trường lý tưởng, an toàn, không bị ảnh hưởng rối nhiễu từ môi trường xã hội xung quanh.

Học sinh TTS được đào tạo theo chuẩn trường chuyên quốc gia, chất lượng cao. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tập trung vào học tập, cùng với mong muốn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh bước vào đại học và định hướng tương lai vững mạnh về tri thức lẫn nhân cách. TTS xây dựng chương trình học kết hợp rèn luyện kỹ năng sống, trang bị đầy đủ kiến thức vững vàng, đặc biệt tăng cường các môn: tiếng Anh, Toán, môn chuyên, môn thi THPT Quốc gia.

Một ưu thế nổi trội khác tại TTS, môn tiếng Anh có thời lượng từ 6-10 giờ/tuần thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài là người bản địa, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em phát triển năng lực Anh ngữ, tự tin với khả năng giao tiếp, học tập bằng tiếng Anh trong tương lai.

TTS luôn nỗ lực mang đến môi trường sống và học tập chất lượng cao

Là tân binh của năm học 2019-2020, bạn Phạm Tú Anh – học sinh lớp10E (TTS) chia sẻ: “Ban đầu, em quyết định học trường ở quê, sau đó sẽ học thêm thanh nhạc để theo đuổi đam mê. Nhưng khi thấy thông báo tuyển sinh của TTS đã hấp dẫn, khiến em tò mò, tìm hiểu thì thấy môi trường học tập ở đây khá thú vị. Sau một năm học tập tại TTS, em thấy mình tiến bộ rõ rệt, đặc biệt, vốn tiếng Anh đã cải thiện. Dù sống chung tại ký túc xá, tham gia CLB Âm nhạc, bạn bè biết giúp đỡ nhau trong học tập, sống nề nếp hơn. Em thấy mình đã “lớn” thật rồi! Ở TTS, vốn dĩ cũng bởi thầy cô nhiệt tình, tâm lý, anh chị khoá trên thì luôn quan tâm, chia sẻ với đàn em. Em cảm thấy quyết định dành 3 năm học tại TTS hoàn toàn đúng đắn!”

Với nhiều lần tham quan trường TTS, vị phụ huynh Phan Thị Nhẫn Hòa, chia sẻ: “Dù nhà tôi ở khu chợ, nhưng cháu rất thụ động và lười giao tiếp. Để con đi học xa, ban đầu, tôi rất lo lắng. Nhưng sau vài tháng, khi cháu trở về, thấy cháu cởi mở kể chuyện về trường lớp, ký túc xá, câu lạc bộ, bạn bè, thầy cô trẻ trung, tâm lý…. Cháu đã chủ động hơn nên tôi thấy rất mừng. Bên cạnh đó, dù không quản lý sát sao nhưng kết quả học tập của cháu được thông báo cải thiện tiến bộ. Chắc bởi vì cháu đã tự giác đặt ra quyết tâm học tập, nên tôi đã an tâm và hài lòng khi cháu học tại trường Năng Khiếu Tân Tạo.”

TTS không ngừng mang đến cho học sinh lựa chọn chất lượng về chương trình đào tạo tiên tiến, môi trường sống và học tập chất lượng cao, cũng như định hướng đảm bảo tương lai của các em học sinh.

Cơ hội nhận học bổng 100%

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc cũng như khuyến khích học sinh cấp 3 không ngừng nỗ lực học tập. Hàng năm, trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tài trợ nhiều học bổng giá trị.

Nếu phụ huynh và các em học sinh nhận định là một học sinh xuất sắc và có mong muốn nắm bắt cơ hội học tập chất lượng tại TTS, nhà trường khuyến khích các em học sinh đăng ký xét học bổng.

Theo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020 – 2021, học sinh dự thi trúng tuyển vào các lớp chuyên, đạt điểm cao sẽ thuộc diện được TTS xét tặng: học bổng trị giá 100 % học phí và tài trợ 100 % chi phí ở ký túc xá, trong suốt 3 năm học THPT.

Thông báo tuyển sinh lớp 10 vào trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Năm học 2020 – 2021, trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tuyển sinh trong cả nước khoảng 225 học sinh, cho 06 Lớp chuyên: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh và 03 Lớp không chuyên. Mô hình mỗi lớp 25 học sinh. Bên cạnh đó, học sinh đăng ký xét tuyển vào học lớp không chuyên sẽ được hưởng chính sách học phí của mô hình đào tạo phi lợi nhuận của Đại học Tân Tạo dành cho quá trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường (Học phí: 2.900.000đ/tháng; Chi phí KTX: 250.000đ/tháng).

Riêng học sinh TTS, sau khi tốt nghiệp THPT được ưu tiên xét tuyển vào tất cả các ngành học của trường Đại học Tân Tạo với chính sách học phí và học bổng ưu đãi hấp dẫn riêng.

Chi tiết thông tin Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021

Liên hệ xét tuyển: Trường THPT Năng kiếu Đại học Tân Tạo – Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An.

Hotline tư vấn: +84 (272) 376 9216