Thư viện Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo được công nhận đạt chuẩn

Ngày 2 tháng 7 năm 2014, thư viện Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo vinh dự đón nhận quyết định công nhận đạt chuẩn theo Quyết định số 730/QĐ-SGDĐT của Sở GD & ĐT tỉnh Long An do Bà Huỳnh Thị Huệ – Phó Giám đốc Sở ký về việc công nhận thư viện trường học xuất sắc, thư viện trường học tiên tiến, thư viện trường học đạt chuẩn 2013-2014.

Qua kiểm tra, đánh giá thư viện đạt 91.5 điểm, trong đó điểm nổi trội nhất của Thư viện là sử dụng phần mềm quản lí thư viện với các phân hệ quản lí tài liệu, quản lí bạn đọc, lưu hành,….Toàn bộ máy tính của thư viện có nối mạng Internet và wifi phục vụ tốt cho việc học tập, tra cứu của giáo viên và học sinh. Các sách nâng cao trình độ chuyên môn ngoại ngữ, tin học, nghiệp vụ sư phạm được bổ sung định kỳ kịp thời đáp ứng hoạt động dạy và học. Ngoài ra, với diện tích phòng đọc lên đến 400m2 có hệ thống điều hòa, không gian thoáng mát, Thư viện là nơi lí tưởng để học tập của học sinh, giáo viên ngoài giờ lên lớp.