Sự kiện thể thao chào mừng 20/11

with No Comments


Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tổ chức “Sự kiện thể thao chào mừng 20/11” với hai bộ môn: bóng chuyền và cầu lông.

Tại trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo, ngoài việc học, học sinh TTS được trải nghiệm các hoạt động vui chơi và khám phá bản thân ở nhiều loại hình CLB như CLB tiếng Anh, CLB âm nhạc và nghệ thuật, … học sinh TTS còn được tham gia các CLB thể thao, các sự kiện – giải đấu thể thao do nhà trường tổ chức.

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Đồng thời tăng cường tình đoàn kết, tinh thần cao thượng trong thể thao của các khối lớp. Qua đó giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm của học sinh TTS.

Sự kiện thể thao “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” được Trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo thường được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Không chỉ là sự kiện hàng năm được tổ chức nhân ngày Nhà giáo, mà thông qua chương trình này là dịp gắn kết tình cảm gắn kết giữa toàn bộ các bạn học sinh đang theo học tại trường.

Thông qua sự kiện này, ngoài việc giúp các em học sinh nâng cao thể chất, tình đoàn kết. Cũng là cơ hội giúp các em giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài học tập.