Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

with No Comments

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Trường THPT Năng khiếu Tân Tạo dành những điều tốt đẹp nhất, những lời chúc có ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng những người làm Thầy giáo, Cô giáo Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo nói riêng và những người Thầy giáo, Cô giáo trên cả nước nói chung.


Sáng ngày 20/11/2023 Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo kết hợp cùng với Trường Đại học Tân Tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy giáo, Cô giáo được tặng giấy khen vì đã đóng có đóng góp trên 10 năm tại TTS

Ngày 20/11 có một lịch sử hết sức tốt đẹp, thật đáng tự hào đối với các nhà giáo tiến bộ trên thế giới nói chung và với các nhà giáo Việt Nam nói riêng. Do tính chất và mục đích tốt đẹp của ngày hiến chương các nhà giáo quốc tế, thể theo nguyện vọng của nhân dân và các thầy cô giáo Việt Nam, năm 1982, Bộ Giáo dục và Đào tạo đó chính thức đề nghị Hội đồng bộ trưởng (Nay là Chính phủ) nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ra quyết định số 167 lấy ngày 20/11 hàng năm là “Ngày nhà giáo Việt Nam.


Học sinh TTS được nhận phần thưởng vì đạt thành tích các cuộc thi

Trong không khí tươi vui của buổi lễ, những lời chúc, lời nhắn gửi tốt đẹp đã được Thầy Nguyễn Mai Lâm, Hiệu trưởng Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo gửi tới Thầy giáo, Cô giáo TTS và cả những lời cảm ơn, tri ân xúc động của ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng ban đại diện Cha Mẹ PH-HS gửi tới những người làm trong lĩnh vực Giáo dục.


Thầy Nguyễn Mai Lâm Hiệu trưởng Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo gửi lời chúc

Ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng ban đại diện Cha Mẹ học sinh gửi lời chúc tới Thầy giáo, Cô Giáo TTS

Bên cạnh đó trong buổi lễ, Trường đã vinh danh các Thầy Cô đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và trao giải thưởng cho các cuộc thi nhân kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam của Trường THPT Năng Khiếu Tân Tạo như báo tường, bóng chuyền, cầu lông và bóng bàn; Cuộc thi “HSSV với ý tưởng và dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của trường Đại học Tân Tạo tổ chức năm 2023” và Cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần thứ V, tỉnh Long An năm 2023.

Và không thể không nhắc tới những tiết mục văn nghệ được tập luyện kỹ lưỡng của Thầy và Trò Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo để mang tới không khí tràn đầy tính nghệ thuật tại buổi lễ.


Tiết mục văn nghệ của Thầy – Trò TTS

Nhân kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô, công nhân viên, cán bộ, những người đang làm việc trong môi trường giáo dục ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: