GÓC CHECK-IN – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Có thể bạn chưa biết, tại trường có Phòng Nghệ thuật Khai Phóng thuộc Trường Đại học Tân Tạo do Khoa Nhân văn và giáo dục khai phóng thực hiện.

Phòng Nghệ thuật Khai Phóng là nơi thúc đẩy phát triển toàn diện cho học sinh, khích lệ và truyền cảm hứng đến các bạn để thể hiện sự sáng tạo và cảm xúc của bản thân qua các bộ môn nghệ thuật như hội hoạ, nhạc cụ, khiêu vũ, nhảy hiện đại và nhiều hoạt động nghệ thuật khác.

Sản phẩm của các bạn học sinh
Quá trình thực hiện tạo ra những sản phẩm tuyệt vời
Sự tập trung tuyệt đối vào tác phẩm

Đây là cơ hội tuyệt vời để học sinh khai phá và phát triển tiềm năng sáng tạo của mình, tạo nên những trải nghiệm thẩm mĩ tinh tế và đắm chìm trong cảm xúc tràn đầy ý nghĩa.

Quá trình thực hiện tạo ra những sản phẩm tuyệt vời

Bên cạnh đó, nó cũng là nơi check-in thú vị nếu các bạn học sinh đang tìm một nơi để sống ảo.

Thành quả sau thời gian vẽ miệt mài, cũng là lúc check-in thôi nào
Check-in time

Hãy tự mình khám phá và lưu giữ những bức hình thú vị, việc học tập và sáng tạo nghệ thuật là sự kết hợp thú vị giúp các em giảm căng thẳng sau những tiết học. Hy vọng các em tìm thấy được niềm vui, giây phút thú vị và những nụ cười vui vẻ tại đây.