Đảm Bảo Tương Lai Khi Học Tập Tại THPT Năng Khiếu Đại Học Tân Tạo

with No Comments

TTS – Chọn đúng trường để “đầu tư” cho sự nghiệp tương lai được đảm bảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh có con em vừa mới tốt nghiệp THPT.

Không ít phụ huynh, học sinh “đau đầu” với bài toán khó trong việc chọn trường cấp 3. Khi lựa chọn ngôi trường đảm bảo sẽ không chỉ trang bị kiến thức vững vàng, tận dụng được cơ hội học tập tốt, mà còn tác động tới cả quá trình trưởng thành về tâm sinh lý của lứa tuổi vị thành niên.

Hiểu được nỗi trăn trở cũng như những mong muốn thiết thực đó, Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) luôn nỗ lực thông qua chương trình đào tạo với môi trường học tập hiện đại, cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao vì những ưu thế nổi bật như:

Chương trình đào tạo toàn diện – tiên tiến

Bước vào THPT, phụ huynh cần xác định cho con em mục tiêu cũng như lộ trình học tập chu toàn và tiến triển tốt.

Mục tiêu của trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo là phát hiện những học sinh có tư chất thông minh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phát triển năng khiếu của học sinh trên cơ sở đảm bảo với chương trình giáo dục đào tạo toàn diện – tiên tiến.

TTS cũng đã đáp ứng những tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình “Liberal Arts” – giáo dục khai phóng của Mỹ trong chương trình đào tạo. Môi trường giáo dục cấp tiến tại TTS khuyến khích học sinh phát huy tư duy sáng tạo, suy nghĩ độc lập, phản biện, thử nghiệm và huấn luyện tinh thần học tập suốt đời.

Học tập tại TTS, học sinh được trang bị nền tảng kiến thức phổ thông toàn diện, các kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân, cùng khả năng ngoại ngữ vượt trội. Do đó khi tốt nghiệp, học sinh TTS có thể tự tin theo học tại trường Đại học Tân Tạo – “Đại học Hoa Kỳ trên đất Việt” hay các trường hàng đầu trong nước khác hoặc có thể trở thành du học sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chất lượng đào tạo tại TTS được đánh giá toàn diện – tiến tiến

Điều kiện học tập chất lượng cao, môi trường đa tiện ích

Học sinh THPT cần được định hướng vững vàng khi đứng trước lựa chọn ngành nghề theo đuổi trong tương lai. 3 năm học tại bậc THPT sẽ mang tính quyết định.

TTS xây dựng chương trình đào tạo chuẩn trường chuyên chất lượng cao, kết hợp rèn luyện kỹ năng sống, trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng, đặc biệt tăng cường các môn: tiếng Anh, Toán, môn chuyên, môn thi THPT Quốc gia, để học sinh TTS đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học. Học sinh TTS đều được học 2 buổi/ngày, không bị áp lực phải học thêm. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm, chuyên môn bài bản và chuyên nghiệp trong nghiệp vụ sư phạm.

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Tân Tạo với diện tích 103ha, TTS có đầy đủ các dịch vụ đa tiện ích tích hợp như: hồ bơi, sân bóng đá, sân quần vợt, các câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, có xe bus đưa đón, ký túc xá… cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh học tập, giải trí, sinh hoạt trong môi trường lý tưởng, an toàn, không bị ảnh hưởng rối nhiễu từ môi trường xã hội xung quanh.

Một ưu thế nổi bật khác tại TTS, học sinh được trải nghiệm học tập môn tiếng Anh có thời lượng từ 6-10 giờ/tuần thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài là người bản địa, mang lại thuận lợi cho các em phát triển năng lực Anh ngữ, tự tin với khả năng giao tiếp, học tập bằng Anh ngữ trong tương lai.

Tất cả nhằm tạo điều kiện học tập đảm bảo tốt nhất học sinh TTS, để các em vững hành trang bước vào đại học và có định hướng tương lai vững mạnh cả về tri thức lẫn nhân cách.

TTS đảm bảo mang đến môi trường sống và học tập chất lượng cao

Học bổng 100% cho 3 năm học THPT

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc cũng như khuyến khích học sinh cấp 3 không ngừng nỗ lực học tập. Hàng năm, trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tài trợ nhiều học bổng giá trị.

Theo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông năm học 2020 – 2021, học sinh dự thi trúng tuyển vào các lớp chuyên, đạt điểm cao sẽ thuộc diện được TTS xét tặng: học bổng trị giá 100 % học phí và tài trợ 100 % chi phí ở ký túc xá, trong suốt 3 năm học THPT.

Cơ hội nhận ngay học bổng 100% khi vào lớp 10 vào trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo năm học 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021, TTS tuyển sinh trong cả nước khoảng 225 học sinh, cho 06 Lớp chuyên: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh và 03 Lớp không chuyên. Mô hình mỗi lớp 25 học sinh. Bên cạnh đó, học sinh đăng ký xét tuyển vào học lớp không chuyên sẽ được hưởng chính sách học phí của mô hình đào tạo phi lợi nhuận của Đại học Tân Tạo dành cho quá trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường (Học phí: 2.900.000đ/tháng; Chi phí KTX: 250.000đ/tháng).

Riêng học sinh TTS, sau khi tốt nghiệp THPT được ưu tiên xét tuyển vào tất cả các ngành học của trường Đại học Tân Tạo với chính sách học phí và học bổng ưu đãi hấp dẫn riêng.

Chi tiết thông tin Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021

Quý phụ huynh và học sinh có nguyện vọng muốn học tập tại TTS hãy liên hệ xét tuyển:

Trường THPT Năng kiếu Đại học Tân Tạo

Khu đô thị E.City, Tân Đức, Đức Hòa, Long An.

Hotline tư vấn: +84 (272) 376 9216