Các Điểm Thu Hút Học Sinh Dự Tuyển Vào Học Lớp 10 Trường THPT Năng Khiếu Đại Học Tân Tạo

with No Comments

TTS – Học sinh đăng ký vào học lớp 10 tại trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hội tụ những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo.

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tuyển sinh lớp 10 năm học 2020 – 2021

Đào tạo toàn diện – cấp tiến

Trường Đại học Tân Tạo đã áp dụng mô hình giáo dục khai phóng – “Liberal Arts” đã và đang khẳng định ưu thế vượt trội tại Hoa Kỳ cũng như nhiều quốc gia tiên tiến.

Tại trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo cũng đã đáp ứng những tiêu chuẩn và thực tiễn dựa trên mô hình giáo dục khai phóng của Mỹ trong chương trình đào tạo. Môi trường giáo dục cấp tiến tại TTS khuyến khích học sinh tư duy sáng tạo, suy nghĩ độc lập, phản biện, thử nghiệm và huấn luyện tinh thần học tập suốt đời.

Mục tiêu của trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo là phát hiện những học sinh có tư chất thông minh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phát triển năng khiếu của học sinh trên cơ sở đảm bảo chương trình giáo dục đào tạo toàn diện – cấp tiến.

Học tập tại TTS, học sinh được trang bị nền tảng kiến thức phổ thông toàn diện, các kỹ năng mềm hoàn thiện bản thân, cùng khả năng tiếng Anh vượt trội. Do đó khi tốt nghiệp, học sinh TTS có thể tự tin theo học tại trường Đại học Tân Tạo – “Đại học Hoa Kỳ trên đất Việt” hay các trường hàng đầu đào tạo bằng tiếng Anh trong nước hoặc có thể trở thành du học sinh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Chất lượng đào tạo tại TTS toàn diện – cấp tiến

Môi trường sống và học tập chất lượng cao

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Tân Tạo với diện tích 103ha, TTS có đầy đủ các dịch vụ tiện ích tích hợp như: hồ bơi, sân bóng đá, sân quần vợt, các câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, có xe bus đưa đón, ký túc xá … cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh học tập, giải trí, sinh hoạt trong môi trường lý tưởng, an toàn, không bị ảnh hưởng rối nhiễu từ môi trường xã hội xung quanh.

Học sinh TTS được đào tạo theo chuẩn trường chuyên quốc gia, chất lượng cao. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tập trung vào học tập, cùng với mong muốn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh bước vào đại học và định hướng tương lai vững mạnh về tri thức lẫn nhân cách. TTS xây dựng chương trình học kết hợp rèn luyện kỹ năng sống, trang bị đầy đủ kiến thức vững vàng, đặc biệt tăng cường các môn: tiếng Anh, Toán, môn chuyên, môn thi THPT Quốc gia.

TTS tự hào mang đến môi trường sống và học tập chất lượng cao

Tất cả học sinh TTS đều được học 2 buổi/ngày, không bị áp lực phải học thêm. Nhà trường cũng luôn chu toàn trong trách nhiệm tổ chức ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia, để học sinh TTS đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

Một ưu thế nổi trội khác tại TTS, môn tiếng Anh có thời lượng từ 6-10 giờ/tuần thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài là người bản địa, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em phát triển năng lực Anh ngữ, tự tin với khả năng giao tiếp, học tập bằng tiếng Anh trong tương lai.

Học bổng hấp dẫn lên đến 100%

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc cũng như khuyến khích học sinh không ngừng nỗ lực học tập. Hàng năm, trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo tài trợ nhiều học bổng giá trị.

Theo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021, học sinh dự thi trúng tuyển vào các lớp chuyên, đạt điểm cao sẽ thuộc diện được TTS xét tặng học bổng trị giá 100 % học phí và tài trợ 100 % chi phí ở ký túc xá, trong suốt 3 năm học THPT.

Thông báo tuyển sinh lớp 10 vào trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo năm học 2020 – 2021

Năm học 2020 – 2021, TTS tuyển sinh trong cả nước, khoảng 225 học sinh, cho 06 lớp chuyên: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh và 03 lớp không chuyên. Mô hình mỗi lớp 25 học sinh. Bên cạnh đó, học sinh đăng ký xét tuyển vào học lớp không chuyên sẽ được hưởng chính sách học phí của mô hình đào tạo phi lợi nhuận của trường Đại học Tân Tạo dành cho quá trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

(Học phí: 2.900.000đ/tháng; Phí KTX: 250.000đ/tháng).

Riêng học sinh TTS, sau khi tốt nghiệp THPT được ưu tiên xét tuyển vào tất cả các ngành học của trường Đại học Tân Tạo với chính sách học phí và học bổng ưu đãi riêng.

Chi tiết thông tin Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021

Liên hệ tuyển sinh:

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Khu đô thị E.City Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Hotline tư vấn: +84 (272) 376 9216