Prom Night 2024 tại Trường THPT Năng Khiếu Đại Học Tân Tạo: Đêm Hội “Ethereal – Tealight” Đầy Cảm Xúc

Vào ngày 23 tháng 5 năm 2024, Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo đã tổ chức thành công đêm Prom Night 2024 với chủ đề “Ethereal – Tealight”. Sự kiện này đã mang lại cho các bạn học sinh khối 12 một buổi tối đầy màu sắc và cảm xúc, nơi họ có thể cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp và thắp lên niềm tin vào tương lai.

Vinh danh King & Queen

Đêm Prom Night 2024 với chủ đề “Ethereal – Tealight” tại trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Một trong những điểm nhấn của đêm hội chính là phần trao giải King và Queen của Prom Night 2024. Danh hiệu cao quý này đã được trao cho hai bạn Nguyễn Tuấn Huy và Nguyễn Đặng Mỹ Giao, đều đến từ lớp 12B. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự tỏa sáng và phong thái tự tin của hai bạn trong suốt buổi tối. Xin chúc mừng các bạn đã thật sự tỏa sáng và ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng mọi người tham dự.

Một đêm hội đáng nhớ

Những ngọn nến nhỏ bé, đại diện cho mỗi cá thể của khối 12 trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Đêm Prom không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc, mà còn là nơi để các bạn học sinh khối 12 lưu giữ những kỷ niệm khó quên. Trong không gian trang trí lộng lẫy với ánh sáng ấm áp từ những ngọn nến nhỏ, các bạn đã có cơ hội cùng nhau chia sẻ niềm vui, tiếng cười và cả những giọt nước mắt xúc động. Chính những giây phút đó đã giúp các bạn không chỉ tạo ra những kỷ niệm đẹp mà còn thắp lên niềm tin và hy vọng vào tương lai.

Những ngọn nến nhỏ bé, đại diện cho mỗi cá thể của khối 12, sẽ luôn bừng cháy rực rỡ theo cách mà bản thân mong muốn. Đó là biểu tượng của sự kiên cường, của niềm tin mãnh liệt vào chính mình và vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi ở phía trước.

Sự kiện đầy cảm hứng

Prom Night 2024 không chỉ là một buổi tiệc, mà còn là một sự kiện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn học sinh. Tại đây, mỗi học sinh như những ngôi sao sáng, soi đường cho tương lai của chính mình. Dù hành trình phía trước có nhiều thử thách, ngọn lửa của sự cố gắng và quyết tâm sẽ luôn dẫn lối các bạn đến thành công.

Trong không gian lộng lẫy của đêm Prom, các bạn học sinh đã có cơ hội thể hiện bản thân, khám phá những giá trị mới và khẳng định mình. Những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, những điệu nhảy uyển chuyển và những nụ cười rạng rỡ đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp về tinh thần đoàn kết và sự tỏa sáng của tuổi trẻ.

Những kỷ niệm đẹp

Kết thúc đêm hội, các bạn học sinh khối 12 không chỉ có thêm những kỷ niệm đẹp mà còn được tiếp thêm động lực để tự tin bước vào kỳ thi đại học sắp tới. Những kỷ niệm đẹp từ đêm Prom Night 2024 sẽ là hành trang quý báu, giúp các bạn vững bước và tỏa sáng trên con đường học tập và sự nghiệp.

Một số hình ảnh của sự kiện: