Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS): Lựa chọn tối ưu với học phí hợp lý và chất lượng đào tạo cao

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) luôn tự hào là một trong những trường trung học phổ thông hàng đầu tại Việt Nam, nổi bật với chất lượng đào tạo cao và môi trường học tập hiện đại. TTS không chỉ tập trung vào việc phát triển học thuật mà còn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng sống, tư duy sáng tạo và khả năng lãnh đạo cho học sinh. Một điểm nổi bật khác của TTS là chính sách học phí hợp lý, giúp phụ huynh và học sinh tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao mà không phải chịu áp lực tài chính quá lớn.

Chất Lượng Đào Tạo Cao

Trường học chọn triết lý giáo dục là giáo dục khai phóng tại Việt Nam

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo áp dụng phương pháp giảng dạy theo mô hình giáo dục đại học của Mỹ. Chọn triết lý giáo dục là giáo dục khai phóng – khuyến khích suy nghĩ độc lập, phát triển tư duy logic và rèn luyện kỹ năng tự học. Chương trình giảng dạy tại TTS không chỉ bao gồm các môn học chính khóa mà còn tạo cơ hội cho các bạn tiếp cận các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao và các hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Giáo viên tại TTS là những chuyên gia có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn là những người hướng dẫn, đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập và phát triển cá nhân.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

TTS tự hào về cơ sở vật chất, với các phòng thí nghiệm hiện đại, thư viện phong phú. Học sinh có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, thực hành và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Môi trường học tập tại TTS luôn được duy trì an toàn, sạch sẽ và thân thiện, tạo điều kiện tối ưu cho học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo với khuôn viên xanh

Học Phí Hợp Lý

Một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của TTS là chính sách học phí hợp lý, được thiết kế để phù hợp cho các phụ huynh và học sinh. Cụ thể, học phí tại TTS được quy định như sau:

Đóng theo năm học (10 tháng): 30.000.000 đồng/năm. Nếu đóng trước ngày 01/8/2024, sẽ được giảm 10%, giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí.

Đóng theo học kỳ: 15.000.000 đồng/học kỳ.

Đóng theo tháng: 3.000.000 đồng/tháng.

Ngoài học phí chính, TTS còn thu các khoản phí khác như phí cơ sở vật chất, giấy thi, đề kiểm tra định kỳ, dịch vụ y tế, bảo trì máy lạnh, và nước uống với tổng chi phí là 2.200.000 đồng/năm. Các chi phí này có thể đóng theo học kỳ với chi phí là 1.100.000 đồng/học kỳ.

Chính sách học bổng và miễn giảm học phí

TTS cũng có nhiều chính sách học bổng và miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ và khuyến khích học sinh:

Học bổng chuyên: Dành cho học sinh xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh lớp chuyên, với mức học bổng từ 25%, 50% đến 100% (Xét theo tỉ lệ phân bổ tương ứng 10%, 15%, 20%). Học bổng xét lần đầu cho năm Lớp 10 và Xét duy trì cho từng năm tiếp theo.

Giảm 25% học phí: Cho học sinh hoàn tất hồ sơ và đăng ký nhập học trong tháng 6/2023.

Giảm 20% học phí: Cho học sinh thuộc gia đình nghèo (Có sổ hộ nghèo hoặc được chính quyền xác nhận thuộc hộ gia đình không đủ điều kiện kinh tế để con đi học) đạt Học lực và hạnh kiểm 4 lớp 6, 7, 8, 9 từ KHÁ trở lên.

Giảm 10% học phí: Cho học sinh có hộ khẩu tại tỉnh Long An hoặc con/em của giáo viên trên cả nước.

* Nhà trường chỉ xét hoặc áp dụng MỘT chính sách học bổng và chính sách ưu đãi học phí cho học sinh

Thông tin chi tiết về học phí và học bổng: xem tại đây

Chính sách học bổng của TTS không chỉ hỗ trợ tài chính cho học sinh mà còn là nguồn động lực to lớn, khuyến khích các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo là lựa chọn tối ưu cho những phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục chất lượng cao với học phí hợp lý. Với đội ngũ giáo viên tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại và các chính sách học bổng ưu đãi, TTS cam kết mang đến cho học sinh một nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0359 152 153 hoặc trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo, văn phòng Lầu 3, Tòa nhà Gillis, Xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến học phí và học bổng.