Lễ trao học bổng và giấy báo trúng tuyển Lớp 10 chuyên khóa 13 đợt 1 năm học 2024 – 2025

Ngày 29/06/2024, Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo đã tổ chức Lễ trao học bổng và giấy báo trúng tuyển Lớp 10 chuyên khóa 13 đợt 1 năm học 2024-2025. Đây là một sự kiện đánh dấu thành công của những học sinh xuất sắc đã vượt qua kỳ thi tuyển nghiêm túc và đầy cạnh tranh.

Thông Điệp Từ Hiệu trưởng TS. Nguyễn Mai Lâm

TS. Nguyễn Mai Lâm – Hiệu trưởng trường chia sẻ chủ đề “Làm thế nào để trở thành công dân toàn cầu?”

Trong buổi lễ, TS. Nguyễn Mai Lâm – Hiệu trưởng Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo, đã có những chia sẻ đầy cảm hứng với chủ đề “Làm thế nào để trở thành công dân toàn cầu?”. Bài phát biểu không chỉ giúp các học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về mục tiêu đào tạo của nhà trường mà còn truyền tải những giá trị cốt lõi về sự phát triển toàn diện và chuẩn bị cho tương lai.

Vinh danh nỗ lực và thành tích

Buổi lễ là dịp để vinh danh những nỗ lực của các học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc. Các em không chỉ được công nhận về mặt học tập mà còn được khích lệ tinh thần và phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục chất lượng cao tại Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo. Những học sinh nhận học bổng và giấy báo trúng tuyển đều là những cá nhân tiêu biểu, xứng đáng với sự ghi nhận và vinh danh của nhà trường.

Gắn kết gia đình và nhà trường

Buổi Lễ giúp phụ huynh và học sinh gắn kết chặt chẽ hơn với nhà trường

Sự kiện không chỉ là dịp vinh danh học sinh mà còn tạo cơ hội để phụ huynh và học sinh gắn kết chặt chẽ hơn với nhà trường. Buổi lễ đã mang lại những phút giây ý nghĩa, khi phụ huynh chứng kiến thành tích của con em mình và hiểu rõ hơn về những mục tiêu và phương pháp giáo dục đổi mới của nhà trường.

Tương lai giáo dục đổi mới

Với phương châm giáo dục phát triển toàn diện theo mô hình giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ, Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và môi trường học tập. Buổi Lễ trao học bổng và giấy báo trúng tuyển không chỉ là dịp để nhìn lại những thành công đã đạt được mà còn là bước đệm quan trọng cho những kế hoạch và mục tiêu học tập trong tương lai.

Lễ trao học bổng và giấy báo trúng tuyển Lớp 10 chuyên khóa 13 đợt 1 năm học 2024-2025 tại Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo đã diễn ra thành công, để lại niềm tự hào và động lực mạnh mẽ cho các học sinh và phụ huynh. Sự kiện này không chỉ tôn vinh thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của các em mà còn thể hiện cam kết của nhà trường trong việc xây dựng một mô hình giáo dục phát triển kỹ năng toàn diện và chuẩn bị cho các công dân toàn cầu tương lai.