Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và Lễ trưởng thành khóa X (2021 – 2024) tại Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Ngày 25/05/2024, trong không khí tưng bừng và trang trọng, Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo đã tổ chức Lễ Tổng Kết Năm Học 2023 – 2024 và Lễ Trưởng Thành cho khóa X (2021 – 2024). Đây là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học sinh, khi các em chính thức kết thúc hành trình học tập tại ngôi trường thân yêu này và chuẩn bị bước vào một chặng đường mới.

Trong năm học vừa qua, Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo đã đạt được nhiều thành tích nổi bật về cả học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Nhà trường tự hào với tỷ lệ học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, cũng như sự tham gia tích cực của các em trong các hoạt động xã hội.

Thầy Trần Thanh Nhựt – Phó Hiệu trưởng trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo phát biểu tại Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024

Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Thanh Nhựt, đã có bài phát biểu khen ngợi những nỗ lực và thành tựu mà thầy cô và học sinh đã đạt được trong suốt năm học vừa qua. Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và khuyến khích các em học sinh không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

Tiếp nối chương trình, Lễ Trưởng Thành cho khóa X (2021 – 2024) đã diễn ra với nhiều cảm xúc lắng đọng. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ, khi các em học sinh cuối cấp chính thức nói lời chia tay với thời học sinh và bước vào ngưỡng cửa trưởng thành.

TS. Nguyễn Mai Lâm – Hiệu trưởng trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo phát biểu tại Lễ tri ân và trưởng thành khóa X
Lễ Trưởng Thành cho khóa X (2021 – 2024) trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Các em học sinh khóa X đã có dịp nhìn lại chặng đường ba năm học tập và rèn luyện tại Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo. Những kỷ niệm vui buồn, những giờ học căng thẳng và những hoạt động ngoại khóa sôi động đã trở thành hành trang quý báu, giúp các em trưởng thành và vững bước vào tương lai.

Một trong những khoảnh khắc xúc động nhất của buổi lễ là phần trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các học sinh xuất sắc. Những tràng pháo tay từ phía phụ huynh và thầy cô giáo như một lời khẳng định cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh trong suốt ba năm qua.

Cuối buổi lễ, đại diện học sinh khóa X đã có bài phát biểu tri ân gửi đến thầy cô giáo và phụ huynh. Các em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã luôn đồng hành, dìu dắt và hỗ trợ mình trong suốt chặng đường học tập. Đồng thời, các em cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện để không phụ lòng mong đợi của thầy cô và gia đình.

Những hình ảnh của các bạn học sinh tại buổi Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và Lễ trưởng thành khoá X (2021 – 2024)

Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 và Lễ trưởng thành khóa X (2021 – 2024) tại Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo đã khép lại trong niềm vui và niềm tự hào. Đây không chỉ là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được mà còn là cơ hội để mỗi học sinh tự nhìn nhận và định hướng cho tương lai của mình. Chúc các em học sinh khóa X sẽ luôn tự tin, vững bước và gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo mãi là mái nhà chung, nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa.