Khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào Lớp 10 – HiSCHOOL Prep” tại Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Vào ngày 17/06/2024, Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo đã chính thức khai mạc khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào lớp 10 – HiSCHOOL Prep” năm 2024. Khóa học này được thiết kế dành riêng cho các học sinh trúng tuyển đợt 1 và các bạn đăng ký thi tuyển đợt 2, nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào năm học mới.

Khai mạc khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào lớp 10 – HiSCHOOL Prep” năm 2024

Khóa học HiSCHOOL Prep không chỉ tập trung vào việc củng cố kiến thức mà còn chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng mềm thông qua nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng. Trong ngày đầu tiên của khóa học, các học sinh đã tham gia vào buổi kiểm tra tiếng Anh đầu vào một cách nghiêm túc và đầy cảm hứng.

Buổi sáng, các em được kiểm tra ba kỹ năng Reading, Writing, và Listening, còn buổi chiều là phần phỏng vấn Speaking và giao lưu tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài. Dù ban đầu có nhiều bạn cảm thấy hồi hộp và lo lắng, nhưng sau buổi phỏng vấn, phần lớn các em đều cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi trò chuyện với giáo viên.

Học sinh tham gia khóa học hè kiểm tra các kỹ năng Reading, Writing, và Listening tại HiSCHOOL Prep

Học sinh phỏng vấn Speaking và giao lưu tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài tại HiSCHOOL Prep

Khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào lớp 10 – HiSCHOOL Prep” kéo dài từ ngày 17/06/2024 đến 31/07/2024, diễn ra tại Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo. Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh không chỉ ôn luyện kiến thức mà còn trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động thú vị.

Lợi ích của khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào lớp 10 – HiSCHOOL Prep”

Khóa học mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, bao gồm:

• Củng cố và nâng cao kiến thức sẵn sàng cho năm học mới.
  • Phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động và sự kiện trong khóa học hè.
  • Tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.
  • Tạo môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ, giúp học sinh tự tin hơn khi bước vào lớp 10.

Hiện tại, link đăng ký khóa học vẫn còn mở và các phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia thông qua link đăng ký. Tất cả các học viên hoàn thành khóa học sẽ nhận được chứng nhận từ Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo, minh chứng cho sự nỗ lực và thành quả mà các em đạt được trong suốt khóa học.

Khóa học hè “Sẵn sàng hành trang vào lớp 10 – HiSCHOOOL Prep” tại Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo không chỉ là cơ hội để các em học sinh ôn tập và củng cố kiến thức, mà còn là môi trường lý tưởng để phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên và các hoạt động học tập phong phú, HiSCHOOL Prep chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc giúp các em tự tin bước vào năm học mới.