Cuộc thi “Tuổi trẻ TTS”: Bùng nổ tài năng và sáng tạo

Trong không khí hào hùng kỷ niệm ngày 30/04, trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) đã tổ chức cuộc thi “Tuổi trẻ TTS”, bao gồm 2 vòng loại và vòng chung kết để tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất thể hiện sức trẻ và sự sáng tạo qua cuộc thi văn nghệ đầy màu sắc. Cuộc thi “Tuổi trẻ TTS” không chỉ là một sân chơi nghệ thuật mà còn là nơi các bạn học sinh thể hiện tài năng và đam mê của mình. Từ những tiết mục hát, múa truyền thống đến những màn nhảy hiện đại sôi động, và đặc biệt là những vở kịch đầy cảm xúc, cuộc thi mang đến những trải nghiệm nghệ thuật phong phú và đa dạng.

Cuộc thi đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục đặc sắc

Cuộc thi “Tuổi trẻ TTS” diễn ra trong không khí sôi động và náo nhiệt, quy tụ những tài năng trẻ từ khắp các khối lớp. Mỗi vòng loại có 10 tiết mục, từ đó Ban Giám khảo đã chọn ra 8 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Dưới đây là những tiết mục đã lọt vào vòng chung kết:

1. Lớp 11A: Tiết mục mashup Kịch + Nhảy Hiện Đại – “Để Mị Nói Cho Mà Nghe + Bo Xì Bo” đầy sáng tạo của những bước nhảy hiện đại đã mang lại một màn biểu diễn sôi động, thu hút mọi ánh nhìn. Sự kết hợp giữa giai điệu hiện đại và dân gian đã tạo nên một tiết mục độc đáo, ấn tượng.
Tiết mục Mashup Kịch + Nhảy Hiện Đại – “Để Mị Nói Cho Mà Nghe + Bo Xì Bo của tập thể lớp 11A
  1. Lớp 11D2: “Một Vòng Việt Nam” là một tiết mục múa đầy ý nghĩa, dẫn dắt khán giả đi qua những nét văn hóa đặc sắc của từng vùng miền Việt Nam. Sự kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và hiện đại đã mang lại một màn trình diễn đầy cảm xúc.
Tiết mục múa “Một Vòng Việt Nam” của tập thể lớp 11D2
  1. Lớp 12C: “Sử Việt Hào Hùng” là tiết mục nhảy múa tái hiện lại những trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Sự diễn xuất tài tình của các bạn học sinh lớp 12C đã khiến khán giả không khỏi ấn tượng và tự hào về lịch sử dân tộc.
Tiết mục nhảy múa “Sử Việt Hào Hùng” của tập thể lớp 12C
  1. Lớp 10A: Tiết mục múa mashup “Những Ngôi Sao Xa Xôi x Vũ Trụ Cò Bay” giữa bài hát “Những Ngôi Sao Xa Xôi” và “Vũ Trụ Cò Bay” đã mang lại một màn trình diễn đầy sáng tạo. Sự kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và lời ca sâu lắng đã tạo nên một tiết mục đặc sắc.
Tiết mục múa mashup “Những Ngôi Sao Xa Xôi x Vũ Trụ Cò Bay” của tập thể lớp 10A
  1. Lớp 12B: Tiết mục “Việt Nam Quê Hương Tôi” biểu diễn âm nhạc về quê hương Việt Nam, với những giai điệu ngọt ngào và lời ca chân thành. Đây là một màn trình diễn đầy cảm xúc, gợi nhớ về tình yêu quê hương đất nước.
Tiết mục song ca “Việt Nam Quê Hương Tôi” của lớp 12B
  1. Lớp 12B: “High School Musical” là một màn trình diễn sôi động, lấy cảm hứng những khoảnh khắc đáng nhớ của bộ phim “High School Musical”. Các bạn học sinh lớp 12B đã mang đến một tiết mục vui tươi, tràn đầy năng lượng.
Tiết mục nhảy “High School Musical” của tập thể Lớp 12B
  1. Lớp 11C2: Vở kịch “Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu” kể về cuộc đời và sự hy sinh anh dũng của chị Võ Thị Sáu. Sự diễn xuất chân thực và cảm động của các bạn học sinh lớp 11C2 đã khiến khán giả không khỏi rơi lệ.
Vở kịch “Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu” của tập thể lớp 11C2
  1. Lớp 11C1: Tiết mục “Độc Lập – Khát Vọng” tái hiện lại khát vọng độc lập và tự do của dân tộc Việt Nam. Màn trình diễn đầy nhiệt huyết và tự hào đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Tiết mục “Độc Lập – Khát Vọng” của tập thể lớp 11C1

Các tiết mục tham gia cuộc thi đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư công phu. Từ kịch bản, âm nhạc, trang phục cho đến các động tác biểu diễn, tất cả đều được các bạn học sinh trau chuốt tỉ mỉ. Sự nhiệt huyết và sáng tạo của các bạn trẻ đã mang lại những màn trình diễn đầy ấn tượng và ý nghĩa.

Ban giám khảo cuộc thi “Tuổi trẻ TTS” đã làm việc công tâm và kỹ lưỡng để chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất. Các giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận tài năng mà còn là động lực để các bạn trẻ tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Cuộc thi “Tuổi trẻ TTS” đã trở thành một sự kiện đáng nhớ và ý nghĩa, góp phần vào việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu và học hỏi. Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động tương tự, nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo và phát triển của các bạn trẻ.