Thông báo công bố trúng tuyển và quy định nhập học cho học sinh lớp 10, năm học 2024 – 2025

Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo thông báo danh sách 117 học sinh được công nhận trúng tuyển vào các lớp 10 Chuyên (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lý) cho năm học 2024 – 2025.

Để đảm bảo quá trình nhập học diễn ra thuận lợi và theo đúng quy định, nhà trường cung cấp thông tin chi tiết về quy định nộp hồ sơ nhập học kèm theo Giấy chứng nhận trúng tuyển. Các học sinh và phụ huynh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh trước ngày quy định.

Xem chi tiết thông báo: Tại đây

Học sinh trúng tuyển tuân thủ đúng quy định và hoàn thành thủ tục nhập học để chuẩn bị cho năm học mới. Việc tuân thủ đúng thời hạn không chỉ đảm bảo quyền lợi cho học sinh mà còn giúp nhà trường quản lý tốt hơn, tạo điều kiện cho mọi học sinh có một môi trường học tập thuận lợi và hiệu quả.