Khai mạc kì thi tuyển sinh THPT Năng Khiếu ĐHTT 2013

Chiều ngày 13/6 tại hội trường Đại học Tân Tạo đã diễn ra buổi khai mạc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, Trường THPT năng khiếu thuộc Đại học Tân Tạo năm học 2013 - 2014. Tham dự buổi khai mạc có Thầy Huỳnh Hổ phó hiệu trưởng Đại học Tân Tạo, hiệu phó trường THPTNK Tân Tạo ; Các cán bộ, giảng viên, giáo viên cùng 260 các em thí sinh từ 12 tỉnh, thành phố. Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 6, trong quá trình thi các em học sinh và phụ huynh được nhà trường hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá sinh viên trường Đại học Tân Tạo và phương tiện di chuyển từ chỗ ở tới trường thi.

Theo đánh giá chung của thầy Huỳnh Hổ, số lượng thí sinh đăng ký dự thi xấp xỉ năm học 2012-2013 nhưng về chất lượng thí sinh thì có phần vượt trội, có những em đạt giải nhất, giải nhì tỉnh, thành phố; số lượng thí sinh 4 năm học liền đạt học sinh giỏi chiếm khá đông. Tại buổi khai mạc, thầy Huỳnh Hổ đã thay mặt lãnh đạo nhà trường giải đáp những thắc mắc của thí sinh về trường đồng thời khẳng định mục tiêu đào tạo của trường. Trường phấn đấu số lượng học sinh giỏi tỉnh và quốc tế phải từ 10 đến 20%; 100% học sinh có thể thi đại học được 2 khối và được tuyển vào các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước; Trình độ tiếng Anh của các em sau khi tốt nghiệp có thể theo học tại các đại học quốc tế. Nhưng trước hết khi đến với ngôi trường này các em sẽ được giáo dục cách làm người, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Mai Chi