Thông báo tuyển sinh thêm vào lớp 10 năm học 2017-2018

Trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo thông báo tuyển sinh thêm vào lớp 10 năm học 2017-2018, học chương trình cơ bản (không chuyên):

1. Địa bàn tuyển sinh: Trường THPTNK Đại học Tân Tạo tuyển học sinh trong cả nước.

2. Điều kiện nộp đơn dự tuyển: Học sinh đăng ký vào học lớp 10 trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo năm học 2017-2018 phải có đủ các điều kiện sau đây:

• Xếp loại hạnh kiểm và học lực cả năm của năm học lớp 9 THCS đạt loại KHÁ trở lên;
  • Xếp loại tốt nghiệp Trung học cơ sở đạt loại KHÁ trở lên.

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
Đối với học sinh đăng ký vào học lớp 10 cơ bản (không chuyên), Nhà trường chỉ căn cứ vào học bạ, kết quả học tập năm học lớp 9 để xét tuyển (không thi tuyển).

4. Học phí: Học phí vào học lớp cơ bản là:
4.500.000 đồng/1 tháng (bốn triệu năm trăm nghìn đồng/1 tháng). Trong đó, đã bao gồm tiền ở ký túc xá, tiền ăn hàng ngày. Chia ra như sau:

• Tiền ở ký túc xá: 250.000 đồng / tháng (nếu ở tại KTX của Trường);
  • Tiền ăn: 1.350.000 đồng / tháng (nếu đăng ký ăn tại KTX của Trường);
  • Tiền học phí: 2.900.000 đồng / tháng.

Học phí này không tăng trong 3 năm học từ lớp 10, lớp 11 và lớp 12.

5. Tại trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo, học sinh được quản lý chặt chẽ, học tập, vui chơi, sinh hoạt, ăn, ở nội trú trong môi trường sư phạm lý tưởng; cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ như các trường học quốc tế, có cả hồ bơi, sân bóng đá, sân quần vợt, cầu lông, câu lạc bộ, ký túc xá; có xe bus đưa đón học sinh đi học hàng ngày; có môi trường tự nhiên bao la, thông thoáng với hơn 103 hecta; học sinh không bị ảnh hưởng xấu của môi trường xã hội xung quanh trường.

6. Tất cả học sinh đều được học 2 buổi/ngày, 40-42 tiết/tuần; đều được học tăng cường các môn: tiếng Anh, Toán, môn thi THPT quốc gia mà không phải đóng tiền. Trong đó, môn tiếng Anh học sinh được học từ 6-9 giờ/tuần với đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

7. Học tại trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo, học sinh không phải đi học thêm và nhà trường cũng không cho phép giáo viên của trường dạy thêm cho học sinh của trường có thu tiền. Học sinh được tổ chức ôn luyện chu đáo cho kỳ thi THPT quốc gia để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

8. Học sinh của trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo, sau khi tốt nghiệp THPT được ưu tiên xét tuyển vào Khoa Y và các Khoa khác của trường Đại học Tân Tạo.

9. Thời gian nộp đơn dự tuyển: từ 05/6/2017 đến 30/6/2017.

10. Hồ sơ xin học: gồm:
- Đơn xin dự thi: theo mẫu bên dưới;
- Học bạ các lớp THCS (có thể nộp sau nếu chưa rút được);
- Giấy khai sinh;
- Giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THCS (photo);
- 4 tấm hình 4x6.

11. Nhập học: Học sinh lớp 10 năm học 2017-2018 nhập học vào ngày 03/07/2017.

Tải file (PDF)

Mẩu đơn  dự tuyển.