THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN VÀ NHẬP HỌC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2015-2016

Long An, ngày 10 tháng 6 năm 2015

THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2015-2016

Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo trân trọng thông báo:

1.- Danh sách học sinh trúng tuyển chính thức và dự khuyết vào lớp 10 năm học 2015-2016 (có danh sách kèm theo bên dưới)

(Tải danh sách kèm)

2.- Đối với thí sinh trúng tuyển chính thức:

2.1. Các em học sinh trúng tuyển chính thức sẽ được hưởng học bổng toàn phần. Yêu cầu các em phải trực tiếp đến trường nộp hồ sơ nhập học và đăng ký chỗ ở Ký túc xá đúng thời hạn quy định, như sau:

1. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015);
  2. Học bạ (bản chính). Trong trường hợp học sinh chưa nhận được bản chính học bạ thì học bạ sẽ được nộp sau;

3. Giấy khai sinh (bản chính hoặc bản sao);

4. 04 ảnh 4x6 (ảnh mới chụp – mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).

5. Bản chính giấy chứng nhận đạt giải 1, 2, 3 học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh (nếu có).

2.2.- Hạn cuối cùng nộp hồ sơ nhập học là ngày 20 tháng 6 năm 2015.

Sau ngày này, nếu học sinh trúng tuyển chính thức nhưng không nộp hồ sơ nhập học, nhà trường kể như học sinh không nhập học và sẽ đưa dự khuyết thay thế.

3.- Đối với học sinh dự khuyết:

- Các em học sinh thuộc diện dự khuyết nếu được đưa lên trúng tuyển chính thức sẽ được hưởng học bổng toàn phần như học sinh trúng tuyển chính thức.

- Trong trường hợp không được chuyển lên trúng tuyển chính thức, nếu có nguyện vọng học tại trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo, các em liện hệ với văn phòng nhà trường để làm đơn xin học. Trong thời gian học tại trường, các em chỉ đóng tiền ăn và đóng tiền ở tại ký túc xá, các em được miễn đóng tiền học phí.

- Hồ sơ nhập học và thời gian nộp đơn xin học thực hiện như các thí sinh trúng tuyển chính thức đến ngày 20/6/2015 là hạn chót.

4.- Ngày tập trung nhập học: 13 tháng 7 năm 2015.

Học sinh đến ký túc xá để nhận chỗ ở vào ngày 12/7/2015.

(Đã ký)

Huỳnh Hổ