Social-Network-Facebook-icon

Thư của phụ huynh học sinh có con dự thi vào lớp 10 năm học 2013-2014

2Kính chào Thầy Hiệu trưởng,

Tôi là một trong nhiều phụ huynh đưa con em của mình xuống dự kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2013-2014 của Trường Trung Học Phổ Thông Năng Khiếu Đại học Tân Tạo. Thưa thầy Hiệu trưởng, qua lời giới thiệu và tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng không bằng thực tế chúng tôi đã xuống tận trường để tìm hiểu và đã gặp trực tiếp được Thầy để trao đổi về những ý kiến trái chiều của một số người trong dư luận hiện nay. Được nói chuyện với Thầy và tiếp xúc với Quý Thầy giáo, Cô giáo, cùng các Chú bảo vệ và Bác Quản lý Ký túc xá, rồi được tham quan ngôi trường, Tôi và nhiều phụ huynh học sinh đã phần nào hiểu được và nghĩ rằng đây chính là ngôi trường rất tốt để chúng tôi yên tâm gửi con em mình vào học tập, đây chính là tương lai của con em chúng tôi.
Thưa Thầy, ngay từ đầu, nguyện vọng khao khát của chúng tôi là mong con em mình sẽ được học tập tại ngôi trường này (không phải lý do cấp học bổng toàn phần). Những ngày đưa con đi thi Tôi cũng được biết rất nhiều phụ huynh không quản đường xá xa xôi - có người đi xa tới mấy trăm cây số - cũng đưa con tới dự kì thi với một nguyện vọng mong con mình được học tập tại ngôi trường này. Tôi và nhiều phụ huynh khác đã có nhiều lời bàn luận về ngôi trường, cách giảng dạy, giáo dục cũng như việc chăm sóc ăn ở học tập của các em.
Thưa Thầy, tất cả các em đến dự thi kì thi này đều có lực học khá giỏi trở lên nên nguyện vọng của các em cũng như những phụ huynh rất mong mỏi được học tại ngôi trường này.
Thưa Thầy, kì thi vừa rồi kết quả đạt được hơn mong đợi, số điểm của các em khá cao so với năm học trước. Nhiều em thi đạt số điểm cao nhưng không trúng tuyển vì chỉ tiêu nhà trường đề ra chỉ lấy 25 học sinh / 1 lớp nên rất nhiều em không trúng tuyển vì thế phụ huynh và các em học sinh rất buồn.
Thưa Thầy, Tôi xin đại diện thay mặt các phụ huynh gửi tâm thư lên Thầy, xin Thầy có ý kiến lên Ban Lãnh đạo Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên trường Trung học Phổ thông Năng khiếu Đại học Tân Tạo, nguyện vọng của các phụ huynh muốn được nhà trường xét tuyển thêm 1 lớp cho các em với điều kiện tất cả các phụ huynh đều tự nguyện đóng góp các khoản chi phí trong những năm theo học do nhà trường đề ra.
Thưa Thầy, xin mạo muội nói với Thầy rằng: "Thầy và nhà trường làm nên kì tích này sẽ xóa tan những dư luận không tốt từ trước tới nay của những người thích nói và nhìn nhầm về ngôi trường này, để tạo niềm tin cho các phụ huynh cũng như những em học sinh trong những năm học sắp tới một cách trọn vẹn nhất".
Thưa Thầy, theo Tôi nghĩ, trường càng tăng thêm lớp học, tăng thêm học sinh là tăng thêm niềm tin lẫn tinh thần cho các em học sinh, tăng thêm sự uy tín của nhà trường (với bối cảnh thực hư hiện nay).
Thưa Thầy, dù thế nào Tôi và các phụ huynh cũng tin tưởng rằng: nơi đây - ngôi trường này cùng những người đã và đang dồn hết tâm huyết – sẽ tạo nên một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ sau này.
Kính chúc Thầy có một tinh thần thép và sức khỏe dồi dào; thông qua Thầy xin gửi lời thăm hỏi của phụ huynh học sinh chúng tôi tới Cô ĐẶNG THỊ HOÀNG YẾN - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Người sáng lập và thành lập ngôi trường này, cùng tất cả các giáo viên của trường, kính chúc tất cả luôn luôn giữ vững niềm tin và sức khỏe, cùng nhau xây dựng một ngôi trường xanh-sạch-đẹp, nơi tạo dựng tương lai, nơi chắp cánh bay cao, bay xa cho con em chúng tôi.

Đại diện phụ huynh học sinh
VŨ THỊ LIÊN