Hội nghị phụ huynh học sinh lần 1 năm học 2013-2014

Sáng ngày 11/1/2014 phụ huynh học sinh Trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) từ khắp các tỉnh, thành phố phía Nam từ Long An, TP. HCM cho đến những tỉnh xa như Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bến Tre, Bình Phước ... cùng tề tựu đông đủ tham dự Hội nghị phụ huynh năm học 2013-2014. Có những bậc phụ huynh đã phải cố gắng rất nhiều, thu xếp công việc gia đình, vắng nhà đến vài hôm để tham dự Hội nghị. Nhưng tất cả đều có niềm vui chung để quên đi hết mệt nhọc của những chặng đường dài, từng bước chứng kiến sự trưởng thành của con em mình dưới mái Trường TTS. Từ những cô bé, cậu bé ngày nào vẫn làm nũng bố mẹ ở nhà, khi sống trong môi trường tập thể, các em đã học được tính tự lập, tự biết chăm lo cho bản thân và tự giác học tập. Trường hợp đặc biệt như em Việt lớp 10.4, do bị bệnh tim bẩm sinh nên phải nghỉ học một năm, nhưng khi đi học lại được sự giúp đỡ tận tình của thầy cô, bè bạn em vẫn đạt học sinh giỏi, mẹ Việt chia sẻ: "Mặc dù ở Đức Hòa cũng có trường cấp III rất tốt, lại gần nhà, nhưng tôi vẫn tin tưởng gửi gắm Việt cho trường vì thấy cháu đi học vui vẻ, tiến bộ, nhờ có năng khiếu văn thơ nên còn được giao phụ trách báo tường của lớp nữa"

1 2

3 4

5 6
Hội phụ huynh lớp 10.4 do cô Liêu Linh chủ nhiệm Hội phụ huynh lớp 10.1 do cô Bùi Thu Thủy chủ nhiệm
7 8

Hội phụ huynh lớp 10.5 do thầy Trần Huỳnh Văn Tùng

chủ nhiệm

Hội phụ huynh lớp 11.1 và thầy Võ Thành Tâm
9 10
Hội phụ huynh lớp 11.2 và thầy Trần Sơn Lâm Hội phụ huynh lớp 11.3 và cô Nguyễn Ngọc Lợi

11 12
Hội phụ huynh lớp 11.4 và thầy Huỳnh Xuân Lộc Thầy Huỳnh Hổ - Hiệu Trưởng