Giải thưởng Nhà giáo Ưu tú Chu Văn An năm 2013

Ngày 31/12/2013 Hiệu trưởng Trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo đã ký quyết định trao giải thưởng Nhà giáo Ưu tú Chu Văn An năm 2013 cho thầy giáo Võ Thành Tâm - bộ môn Lý và thầy giáo Trần Thanh Nhựt - Bộ môn Giáo dục công dân, Tổ trưởng Văn Phòng.

IMG 3382 IMG 3385

Từ trái qua phải thầy Trần Thanh Nhựt và thầy Vó Thành

Tâm cùng học sinh

Giải thưởng Nhà giáo Ưu tú Chu Văn An được tài trợ bởi Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo - Bà Đặng Thị Hoàng Yến cho những giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học. Trị giá của giải thưởng bao gồm 10 ngàn cố phiếu ITA và tăng 20% lương.

Cùng với giải thưởng Chu Văn An, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo còn sáng lập hai giải thưởng vì sự nghiệp giáo dục là Hải Thượng Lãn Ông và Lê Quý Đôn. Giải lấy tên nhà giáo Chu Văn An - “vạn thế sư biểu” trong lòng dân tộc Viêt Nam - để luôn tưởng nhớ và noi theo một hình tượng sư phạm tiêu biểu nhất cho nhân cách cao thượng, khí tiết thanh cao, học vấn uyên thâm, đồng thời biểudương, khích lệ tinh thần của tập thể giáo viên nhà trường.

Mai Chi