Social-Network-Facebook-icon

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2013-2014

8h30 sáng ngày 22/3/2014 đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh của Trường THPT năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (Cuộc thi IOE) năm học 2013-2014 do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức - vòng thi cấp tỉnh ngay tại trường. Đơn vị giám sát là Trường THPT Mỹ Quý, thời gian thi trong vòng 30 phút. Sau vòng thi cấp tỉnh, vòng thi cấp toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 26/4/2014 tại trường THPT Tân An, Tp Tân An.

hstts tham gia

Đội tuyển của thi IOE của TTS tham gia IOE năm nay gồm 6 học sinh trong đó Trần Thụy Trúc Quỳnh, Trần Trọng Vinh và Lâm Mỹ An đã đạt giải 3 và khuyến khích học kỳ 1 lớp 11 cuộc thi cấp tỉnh môn tiếng Anh lớp 12.

Để được dự thi cấp toàn quốc, thí sinh tham gia IOE phải trải qua các vòng cấp trường, cấp quận/huyện/thị xã/ thành phố, cấp tỉnh. Mục đích của cuộc thi nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học và học tại các trường phổ thông trên toàn quốc, hỗ trợ học sinh và giáo viên nâng cao năng lực tiếng Anh; Tạo sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 đồng thời tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập. Tham gia cuộc thi học sinh được tiếp cận với môi trường thân thiện, lành mạnh để học tập, giao lưu.

Mai Chi