Social-Network-Facebook-icon

Thư ngỏ mời tham gia CLB Người Mê Đọc Sách (Club of Book Lovers)

Kính gửi Quý thầy cô và các anh chị, các em học sinh, sinh viên,

Untitled-1 Fix2Với mục đích tập hợp những ngưòi có đam mê đọc sách, chia sẻ những cuốn sách hay, xây dựng một không gia vui chơi và là cầu nối giữa sách với bạn đọc, Thư viện Đại học Tân Tạo sẽ thành lập một CLB Người Mê Đọc Sách với mong muốn lan tỏa văn hóa đọc đến với cộng đồng chung quanh chúng ta.

Thành viên: chúng tôi mong đợi khoảng 10 người tham gia vào CLB. Đó có thể là giảng viên, giáo viên, nhân viên, sinh viên và học sinh.

Lợi ích là thành viên:

  •  Được gặp và chia sẻ và lan tỏa kiến thức đến những người xung quanh.
  •  Được mượn sách nhiều hơn và gia tăng thời hạn mượn sách tại TV.
  •  Được order sách để TV mua và bổ sung.

Nội dung hoạt động chính:

  • Mỗi tuần, thành viên của Câu lạc bộ sẽ gặp nhau trước hết để thỏa niềm đam mê đọc sách thông qua việc chia sẻ xem tuần qua mỗi người đã học được điều gì từ sách. Từ đó, chúng ta có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
  • Thảo luận, trao đổi làm sao để giúp sinh viên và học sinh chủ động hơn trong việc đọc sách. Tạo tiền đề lan tỏa yêu đọc sách đến nhiều người.
  • Đồng thời, Câu lạc bộ sẽ tổ chức các buổi hội thảo, buổi nói chuyện về văn hóa đọc, tổ chức triển lãm, hội chợ về sách.

Đăng kí qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc trực tiếp tại thư viện.

Thư viện rất mong nhận được sự quan tâm của quý thầy cô và các bạn!

Toàn thể nhân viên Thư viện.