Social-Network-Facebook-icon

Lễ chia tay học sinh, sinh viên năm cuối và mừng sinh nhật Chủ tịch TTU

 

Sau 4 năm hoạt động, học tập, giảng dạy và nghiên cứu, TTU đã không phụ lòng tin tưởng của phụ huynh và học sinh, của những giảng viên, giáo viên và cán bộ, nhân viên TTU đã dũng cảm đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng TTU bằng chất lượng học sinh sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên năm 2015, đồng thời khẳng định vị trí của mình bằng nền giáo dục đỉnh cao theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và trở thành một môi trường giáo dục dành cho những người khao khát thành công.

Tối 23/5/2015, tại Trung tâm Hội nghị Canary Club, Ban Quản lý Ký túc xá Trường Đại học Tân Tạo đã tổ chức Lễ chia tay Học sinh, Sinh viên năm cuối Trường Đại học Tân Tạo. Trong chương trình của ngày Lễ quan trọng này, do có sự tham gia trực tuyến của Bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch Hội đồng Đại học Tân Tạo, các em học sinh, sinh viên TTU đã đặc biệt dành cho Cô Yến - người Thầy – người Mẹ đáng kính của mình món quà bất ngờ là chiếc bánh và những lời chúc mừng sinh nhật sớm ngọt ngào, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi tặng Cô.

150523. Chia tay 1

Thầy Huỳnh Hổ - P. Hiệu trưởng Đại học Tân Tạo, Hiệu trưởng THPT Năng Khiếu Tân Tạo, phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự Lễ có BGH, BQL Ký túc xá cùng các Thầy Cô, phụ huynh, học sinh, sinh viên Đại học và THPT Năng Khiếu Tân Tạo.

150523. Chia tay 4

Thầy Trần Việt An - P. BQL KTX chia sẻ tại buổi Lễ

Trong buổi Lễ, các em học sinh, sinh viên đã được gặp gỡ giao lưu trực tuyến với Cô Yến - đây là cách gọi thân mật của học sinh, sinh viên và toàn thể cán bộ, nhân viên TTU khi nhắc đến Bà Đặng Thị Hoàng Yến - người phụ nữ dành hết tâm huyết của mình cống hiến cho nền giáo dục chất lượng đỉnh cao, cho sự nghiệp ươm mầm những khát vọng tri thức của nước nhà.

150523. Chia tay 3

Từ trái sang: Dương Hoài An - sinh viên TTU, Lê Quỳnh Trang - học sinh Lớp 10.1 - Đại diện học sinh, sinh viên tiêu biểu giao lưu trực tuyến cùng Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến

Thấu hiểu và đồng cảm với tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh, sinh viên, Cô Yến đã chia sẻ những kinh nghiệm sống và học tập của mình, chia sẻ các phương pháp học tập ngoại ngữ tối ưu, phương pháp chọn lọc và lựa chọn các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ,… Cô đặc biệt nhắc nhở các em phải xác định con đường dẫn đến thành công chính là con đường học tập và không ngừng bồi dưỡng, nâng cao trình độ học vấn. Cô luôn ủng hộ và khuyến khích các em theo đuổi mục tiêu, quyết tâm thực hiện những kế hoạch, công trình và các dự án mà các em tâm huyết, ấp ủ. Cô luôn khuyến khích và hỗ trợ các bạn có được điều kiện tốt nhất để biến ước mơ của mình thành hiện thực, phát huy tối đa khả năng của bản thân góp phần cống hiến cho xã hội, cho đất nước.

150523. Chia tay 2

Từ trái sang: Phạm Tố Trinh - Sinh viên TTU, Hồ Hoàng Quyên - Học sinh Lớp 10.4 - Đại diện học sinh, sinh viên xuất sắc giao lưu trực tuyến cùng Chủ tịch

Từ năm 2010, Trường Đại học Tân Tạo đã tuyển sinh Khóa học đại học đầu tiên và sau đó 1 năm, khóa học sinh đầu tiên của trường THPT Năng Khiếu Tân Tạo cũng bắt đầu nhập học. Do đó, năm 2015 là mốc quan trọng của Đại học Tân Tạo khi có đồng thời các khóa học sinh, sinh viên đầu tiên tốt nghiệp. Đây là những học sinh, sinh viên thực sự dũng cảm vì dám đặt cược tương lai của mình vào một ngôi trường vừa mới được thành lập – Một ngôi trường mà khi các em sống, học tập và trải nghiệm mới cảm nhận được sự hội tụ đầy đủ các yếu tố có thể giúp các em khám phá năng lực bản thân và phát huy khả năng cá nhân một cách tối ưu nhất.

Chương trình học của Trường Đại học Tân Tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với phương pháp giảng dạy hiện đại bởi những Giáo sư, tiến sỹ giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ và các nước Châu Âu, sinh viên ĐH Tân Tạo không những giỏi chuyên môn còn có khả năng Tiếng Anh vượt trội và khả năng thích ứng cao, làm việc hiệu quả tại nhiều môi trường khác nhau như: kinh tế, ngoại giao, ngân hàng, nghiên cứu,…

ĐH Tân Tạo chính là nơi tạo cơ hội tốt cho những học sinh muốn tìm kiếm học bổng tại các trường Đại học quốc tế, cho những sinh viên tốt nghiệp có mong muốn được làm việc trong các tổ chức nước ngoài cũng như tìm kiếm cơ hội học sau đại học tại nước ngoài. Đây cũng chính là môi trường rèn luyện và nuôi dưỡng ước mơ, nuôi dưỡng tài năng cho những người khao khát thành công và hạnh phúc.

Các hình ảnh tại buổi lễ:

150523. Chia tay 5

 

Ông Nguyễn Thanh Phú - Trưởng Ban Kiểm định Chất lượng TTU, chia sẻ cùng học sinh, sinh viên năm cuối và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Chủ tịch

150523. Chia tay 7

Thầy Nguyễn Thanh Sửu - Sỹ quan Quân đội - Trưởng Ban QL KTX cùng sinh viên cắt bánh mừng Sinh nhật Chủ tịch

150523. Chia tay 9

150523. Chia tay 10

Hai MC dễ thương - sinh viên TTU

150523. Chia tay 11

150523. Chia tay 13

150523. Chia tay 14